21 ngày "tắm" cùng
tiếng Anh sáng tạo

By Sang Nguyen

Tư duy sáng tạo trong tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về các giá trị mang lại từ việc học ngoại ngữ đó, và tiến xa hơn trên hành trình muốn thành thạo tiếng Anh của bản thân.
 
Bạn có thường nghĩ rằng bạn là người sáng tạo? Làm thế nào để bạn biết rằng ai đó sáng tạo? Bạn thực sự làm gì khi bạn đang suy nghĩ về sáng tạo? Bạn có nghĩ rằng bạn bè, đồng nghiệp sẽ trả lời những câu hỏi này giống như cách bạn nghĩ không? Theo mình, mọi người có nhiều quan điểm khác nhau về sự sáng tạo. Một số nghĩ rằng họ không hề sáng tạo và sự sáng tạo thật sự chỉ dành cho những ai có tài năng thiên phú về mặt nghệ thuật. Những người khác lại nghĩ đơn giản nấu một bữa ăn ngon được xem như là dấu hiệu của sự sáng tạo rồi.
 
Bạn có thể đặt nhiều câu hỏi thậm chí khó hơn những câu này nhưng nó không được lưu ý nhiều bằng việc lưu ý và hiểu tầm quan trọngthật sự của sự sáng tạo trong ngôn ngữ. Thế tại sao nó lại quan trọng?
 
Việc chúng ta sử dụng ngôn ngữ là một hành động sáng tạo bởi chúng ta đang cố gắng chuyển hóa suy nghĩ thành ngôn ngữ có thể nghe hoặc nhìn thấy.
 
Chúng ta có khả năng tạo ra các câu và thậm chí cả những đoạn văn bản dài mà chúng ta chưa bao giờ nghe hoặc nhìn thấy trước đây. Vì thế, bằng cách cung cấp cho bạn các bài tập sáng tạo, bạn sẽ có cơ hội thực hành thêm một kỹ năng quan trọng không kém trong việc sử dụng ngôn ngữ, đó là tư duy sáng tạo.
 
Bên cạnh đó, bạn sẽ cần những hoạt động sáng tạo để bù đắp sự thiếu hụt ngôn từ trong các tình huống giao tiếp, ví dụ như bắt chước, vẽ,kể chuyện, diễn giải làm sao để đối phương hiểu ý nghĩa mình muốn truyền đạt. Như vậy, bạn có khả năng sử dụng các cách diễn đạt sáng tạo giúp làm giàu trí tưởng tượng của bản thân; thêm một điều chắc chắn rằng là bạn sẽ cần những hoạt động này cho đến khi bạn thành thạo tiếng Anh.
 
Theo kinh nghiệm của mình, một số bạn không thể học được gì cả nếu không được phép sáng tạo vì bạn không hiểu ý nghĩa của việc thực hiện một hoạt động ngôn ngữ cụ thể và sâu như thế nào mà chỉ thực hành tiếng Anh như thể để đối phó một bài thi.
 
Kinh nghiệm cũng dạy mình rằng hầu hết mọi người trở nên có động lực hơn, được truyền cảm hứng hoặc có thể giải quyết các thử thách tốt hơn nếu họ có thể tạo ra thứ gì đó có giá trị, và thật sự cảm nhận được điều đó theo một cách nào đó, rất riêng và cách họ làm điều đó phản ánh bản sắc cá tính, năng lực thật sự của con người họ.
 
Ngoài ra, công việc sáng tạo trong ngoại ngữ có thể giúp sự giao tiếp và hợp tác giữa người giảng và người học một cách chân thật, cởi mở. Các bài tập sáng tạo làm phong phú thêm các hoạt động, và làm cho các bài học trở nên đa dạng và thú vị hơn bằng cách khai thác tài năng, ý tưởng và suy nghĩ của từng cá nhân.
 
Vì thế, tư duy sáng tạo là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống thực tiễn ngày nay. Đó là phần quan trọng làm động lực đằng sau sự trưởng thành của mỗi cá nhân và sự phát triển của văn hóa và xã hội.
 
 
Vậy vì sao chương trình trong vòng 21 ngày sẽ phù hợp với bạn? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì con người mình thường mất ít nhất 21 ngày để hình thành một thói quen mới. Vậy các bạn, những ai muốn “tắm” cùng tiếng Anh trong 21 ngày liên tục để có cơ hội tiếp cận những phương pháp học và hành tiếng Anh một cách đổi mới, sáng tạo, tạo nên thói quen tư duy ngoại ngữ nhằm giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn thì hãy tham gia với mình nha .
 

Hình thức đăng ký:

Book trực tiếp trên website này: https://sangnguyenonline.com/service-packages/

Hoặc:

Gửi tin nhắn trực tiếp trên Facebook Fanpage: Sang – Online Mentor

https://www.facebook.com/NiChiCanada

Thời lượng: 45 phút/ ngày với khung giờ sẽ thay đổi hàng tháng. Hoàn thành trong vòng 21 ngày liên tục, inbox Facebook Fanpage để biết thêm chi tiết.

Mục tiêu: giúp bạn hình thành và luyện tập thói quen mới bằng cách tiếp cận các phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, đổi mới. Với tư duy sáng tạo, bạn sẽ linh hoạt hơn trong giao tiếp và đặc biệt là giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin nhất. 

Hình thức: online 1-1 trên Skype hay nhóm 4-6 người trên nền tảng Google Meet.

Phương pháp: học bằng cách tư duy và thực hành các phương pháp giao tiếp tiếng Anh lồng ghép nghệ thuật như làm thơ, vẽ, kể chuyện, sắm vai,…

Nhằm đảm bảo sự cam kết và hợp tác giữa 2 bên, vui lòng thanh toán trước khi khóa học chính thức diễn ra. Thông tin chuyển khoản sẽ gửi đến tin nhắn riêng cho bạn.

Trong quá trình tham gia mà bạn không hài lòng, mình có thể trả lại phí đã thanh toán.

Mình cảm ơn và hẹn gặp bạn sớm!